
Bapji Maharaj Pradakshina na Duha (બાપજી મહારાજ ની પ્રદક્ષિણાના દુહા)
Bapji Maharaj Pradakshina na Duha (બાપજી મહારાજ ની પ્રદક્ષિણાના દુહા)
7/12/2025 5 min read
53 articles in jain-songs
Bapji Maharaj Pradakshina na Duha (બાપજી મહારાજ ની પ્રદક્ષિણાના દુહા)
Siddhachal Darbar - સિદ્ધાચલ દરબાર જાજરમાન લાગે છે..
Rushabh Ji Bolave chhe - ઋષભજી બોલાવે છે
Taru Dharyu Badhu Thay Chhe..! (તારું ધાર્યું બધું થાય છે)
Shri Shatrunjay Duha, Stavan, Thoy, Chaityavandan - શ્રી શત્રુંજય દુહા, સ્તવન, થોય, ચૈત્યવંદન
Payushan Parv ni Thoy - પર્યુષણ પર્વની થોય
Shree Chandanbala ni Sajjay - શ્રી ચંદનબાળાની સજ્ઝાય
Hitsiksha Chhatrishi (હિતશિક્ષા છત્રીસી)