
Bapji Maharaj Pradakshina na Duha (બાપજી મહારાજ ની પ્રદક્ષિણાના દુહા)
Bapji Maharaj Pradakshina na Duha (બાપજી મહારાજ ની પ્રદક્ષિણાના દુહા)
7/12/2025 5 min read
97 articles in jain-lyrics
Bapji Maharaj Pradakshina na Duha (બાપજી મહારાજ ની પ્રદક્ષિણાના દુહા)
Shri Siddhisuriswarji Maharaja na Sattavisa (bapji maharaj sattavisa)
Kallan Kandam Sutra - પાંચ જિનની થોય (કલ્લાણ કંદં સૂત્ર)
Shri Sarswati Stotra - (श्री सरस्वती स्तोत्र)
Navgrah Shanti Stotra in Sanskrit (નવગ્રહ શાંતિ સ્તોત્ર)
Siddhachal Darbar - સિદ્ધાચલ દરબાર જાજરમાન લાગે છે..
Sakal Tirth Vandna Sutra (સકલતીર્થ વંદના સૂત્ર)
Kalyan Mandir Stotra (કલ્યાણ મંદિર સ્તોત્ર)