
Bapji Maharaj Pradakshina na Duha (બાપજી મહારાજ ની પ્રદક્ષિણાના દુહા)
Bapji Maharaj Pradakshina na Duha (બાપજી મહારાજ ની પ્રદક્ષિણાના દુહા)
7/12/2025 5 min read
27 articles in jain-stotra
Bapji Maharaj Pradakshina na Duha (બાપજી મહારાજ ની પ્રદક્ષિણાના દુહા)
Shri Siddhisuriswarji Maharaja na Sattavisa (bapji maharaj sattavisa)
Kallan Kandam Sutra - પાંચ જિનની થોય (કલ્લાણ કંદં સૂત્ર)
Shri Sarswati Stotra - (श्री सरस्वती स्तोत्र)
Navgrah Shanti Stotra in Sanskrit (નવગ્રહ શાંતિ સ્તોત્ર)
Sakal Tirth Vandna Sutra (સકલતીર્થ વંદના સૂત્ર)
Kalyan Mandir Stotra (કલ્યાણ મંદિર સ્તોત્ર)
Rishi Mandal Stotra in Gujarati (ઋષિમંડલ સ્ત્રોતમ્ - ગુજરાતી)
Amrit Vel ni Sajjay (અમૃત વેલની સજ્ઝાય)
Nanami Sutra - નાણંમિ સૂત્ર (પાંચ આચારના અતિચારની ગાથાઓ)